Tuesday, 22/09/2020 - 20:32|
Tập thể Trường THCS Gáo Giồng Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Gáo Giồng

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2014-2015 *1. Văn nghệ chào mừng: 1. Đơn ca bài “The day you when a way” – Mộng Linh 2. Múa Ấn Độ- 9a2 3. Múa chiều lên bản thượng . Chào cờ, hát quốc ca - Nghiêm ! Chào cờ ........Chào ! - Quốc Ca ! 2. Tuyên bố lí do , giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình) Kính thưa các vị đại biểu khách...

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2014-2015

 

 

  1. 1.     Văn nghệ chào mừng:

1. Đơn ca bài “The day you when a way” – Mộng Linh

2. Múa Ấn Độ- 9a2

3. Múa chiều lên bản thượng

. Chào cờ, hát quốc ca

- Nghiêm ! Chào cờ ........Chào !              - Quốc Ca !

2. Tuyên bố lí do , giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo!

           Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường THCS Gáo Giồng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trong năm học qua trường THCS Gáo Giồng luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện , PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy , chính quyền địa phương  sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học Đưa trường THCS Gáo Giồng đạt chuẩn quốc gia năm 2014. Để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm học 2014 -2015. Hôm nay trường THCS Gáo Giồng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.

Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.       3 hồi trống

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo, và các em hs thân mến!

           Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường THCS Gáo Giồng nói riêng, các vị đại biểu đã dành thời gian quý báu có mặt tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.

 Đến dự buổi lễ  tổng kết , tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

*Về phía lãnh đạo cấp huyện xin trân trọng giới thiệu

1. Ông/Bà:......................................................................................................................

1 hồi trống  

2. ...............................................................................................................

1 hồi trống

*Về phía lãnh đạo phòng giáo dục xin trân trọng giới thiệu :

.................................................................................................................                                                                               1 hồi trống

...................................................................................................................

1 hồi trống

*Về phía chính quyền địa phương xin trân trọng giới thiệu :

1.  Ông/Bà:...................................................................................................

(1 hồi trống !)

2.  Ông/Bà.................................................................................................................

(1 hồi trống!)

3.ông bà: ..............................................................................................................

  (1 hồi trống!)

  • Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu:

 

  1. Thầy Hồ Đắc Khanh – đảng ủy viên-bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

1 hồi trống

  1. Thầy Nguyễn Hồng Tâm- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nt

1 hồi trống

  1. Thầy Lê Hữu Trung- CTCĐCS trường THCS Gáo Giồng

1 hồi trống

  • Về phía ban đại diên cha mẹ phụ huynh học sinh: xin trân trọng giới thiệu:
  1. Ông .....................................................................................................

1 hồi trống

          Trong buổi lễ hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên chức nhà trường cùng hơn 270 học sinh của trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.                                                           3 hồi trống

Kính thưa các quý vị để thuận tiện cho việc theo dõi buổi lễ ban tổ chức xin thông qua chương trình làm việc.

1. Văn Nghệ chào mừng

2. Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu khách dự

3. Đọc diễn văn tổng kết của lãnh đạo nhà trường.

4. Phát biểu của ban đại diện CMHS

5. Phát biểu của học sinh

6. Phát biểu của lãnh đạo

7. Tiếp nhận tài trợ của mạnh thường quân: Ông Hồ Văn Sang phó Giám đốc công ty TNHH TM&DL Phú Hảo, F25 Q Bình Thạnh – TPHCM tặng 10000 quyển tập cho học sinh nghèo xã Gáo Giồng.

8. Đọc quyết định phát khen thưởng và phát thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2014-2015.

9. Tọa đàm .

Chương trình chi tiết:

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý !

Thưa toàn thể  thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến !

           Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường  THCS Gáo Giồng nói riêng.

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy giáo Hồ Đắc Khanh- Đảng ủy viên- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015.

Xin trân trọng kính mời thầy!

           Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến, vừa qqua chúng ta đã vừađược  nghe thầy giáo Hồ Đắc Khanh- Đảng ủy viên- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua  b¶n b¸o c¸o tæng kÕt n¨m häc, trong ®ã cã nhÊn m¹nh nh÷ng kÕt qu¶, thµnh tÝch ®· ®¹t ®u­îc trong năm học qua đó chính là niềm tự hào , nguồn động lực để thầy và trò trường THCS Gáo Giồng tiếp tục phấn đấuthực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Xin chúc thầy nhìu nhìu sức khỏe và gặt hái thêm nữa nhiều thành công cho trường trong những năm học tiếp theo, xin trân trọng cảm ơn thầy!

4. Phụ huynh phát biểu

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo ,các em học sinh thân mến!

 Trường THCS Gáo Giồng đã đạt được những thành tích như ngày hôm nay, trong đó đã có sự quan tâm nhiệt tình, sự đóng góp tích cực  của các bậc phụ huynh học sinh đã đòng lòng cùng với nhà trường chung tay vì sự nghiệp giáo dục, vì tương lai chung của con em học sinh, hôm nay nhân ngày lễ tổng kết năm học 2014-2015 xin trân trọng kính mời ông:...................................................................................... có đôi lời phát biểu, xin trân trọng kính mời ông!

Xin cám ơn những lời chia sẽ, những tâm tình của ban đại diện cha mẹ học sinh đã dành cho nhà trường , dành cho các em học sinh thân yêu. Xin cảm ơn ông, chúc ông thật dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, xin trân trọng cảm ơn ông!

5. Phát biểu học sinh:

* Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các thầy, cô giáo.

 Nhà trường là nơi đào tạo ra những mầm xanh tương lai, những thế hệ hữu ích cho đất nước, trãi qua một năm học đầy miệt mài cố gắng, những vui buồn của thời áo trắng hồn nhiên, các em cảm thấy điều gì, lưu luyến điều gì, vậy nhân ngày hôm nay xin kính mới toàn thể quý khách dự, quý thầy cô cùng các em học sinh chúng ta cùng lắng nghe những lời tâm tình của em Nguyễn Thị Hương Em, học sinh lớp 9a2 đại diện cho toàn thể học sinh của trường nói lên suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình nhân ngày lễ tổng kết năm học hôm nay, xin mời em!

 Cám ơn những tình cảm của em, chúc em ngày càng học giỏi ,và đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới!

6. Đại biểu cấp trên phát biểu. ( Dẫn chương trình)

 * Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các thầy, cô giáo.

Để buổi lễ tổng kết năm học 2014 - 2015của trường THCS Gáo Giồng hôm nay thành công tốt đẹp hơn,  nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Sau đây tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời  ông :

..................................................................................................................................

Lên phát biểu động viên thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 2015 -2016. Xin trân trọng kính mời ông!

 

     Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của ông: ..........  ..........................................đối với tập thể giáo viên nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc! 

7. Tiếp nhận tài trợ.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phấn đấu không ngừng của toàn thể tập thể giáo viên nhân viên nhà trường cùng các em học sinh , để đạt nên những thành tựu đó, đã có không ích những tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân đã chung tay tiếp thêm cho các em nguồn động lực để vượt khó học tốt.Vâng, cũng trong ngày hôm nay, trường THCS Gáo Giồng chân thành đón nhận tình cảm từ mạnh thường quân ............................................................. tài trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt 1000 quyển tập, xin mời ...................................................................... đại diện nhà trường lên nhận tài trợ từ mạnh thường quân: Ông Hồ Văn Sang phó Giám đốc công ty TNHH TM&DL Phú Hảo, F25 Q Bình Thạnh – TPHCM tặng 10000 quyển tập cho học sinh nghèo xã Gáo Giồng. Xin trân trọng kính mời!

Xin trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu của ông: Ông Hồ Văn Sang phó Giám đốc công ty TNHH TM&DL Phú Hảo, F25 Q Bình Thạnh – TPHCM,. đã dành cho trường nói chung và dành cho học sinh nghèo xã Gáo Giồng nói chung, các em học sinh của trường nói riêng, thay mặt cho tất cả các em học sinh của trường xin gửi đến ông lời tri ân chân thành nhất , chúc ông dồi dào sức khỏe, xin chân thành cảm ơn ông!

8. Phát Thưởng:

Kính thưa quý vị khách dự cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Trong năm học qua, các em đã không ngừng phấn đấu hết mình phấn đấu học tập chăm chỉ, và sự cố gắng đó cuối năm nay các em đã đạt được những thành tựu xứng đáng. Vâng, để ghi nhận những thành tích đó của các em học sinh, cũng như khuyến khích động viên các em trong học tập, tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời thầy giáo Nguyễn Hồng Tâm- P BT chi bộ,- PHT nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng và phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2014-2015. Xin trân trọng kính mời thầy.

6. Bế mạc buổi lễ ( Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

     Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và đặc biệt là những ý kiến quý báu của quí vị đại biểu khách quý. Chúng ta tin tưởng rằng : Với sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, Đảng uỷ- HĐND - UBND xã, Phòng GD&ĐT, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò trường THCS Gáo Giồng chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học 2014-2015 của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin bế mạc buổi lễ tại đây, thay mặt ban tổ chức xin kinh chúc sức khỏe các vị đại biểu,các thầy cô giáo,các bậc phụ huynh, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và có một kì nghỉ hè thật bổ ích. Xin trân trọng cảm ơn.

Sau đây kính mời các vị đại biểu vào phòng truyền thống  nhà trường uống nước, tọa đàm. Các em học sinh nghỉ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Hồng Tâm
Nguồn: thcs-gaogiong-dongthap.violet.vn
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 155
Năm 2020 : 8.504