Tuesday, 22/09/2020 - 22:06|
Tập thể Trường THCS Gáo Giồng Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Gáo Giồng

BÀI PHÁT BIỂU HỌC SINH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Bài phát biểu của Học sinh Nhân ngày khai giảng Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến. Hôm nay, hoà cùng với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2011-2012, ngày khai giảng năm học mới, con rất vinh dự và tự hào được đại diện cho 278 bạn học sinh Trường THCS Gáo Giồng lên phát biểu ý kiến. Lời đầu tiên con xin gửi đến các...

 

Bài phát biểu của Học sinh
Nhân ngày khai giảng

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến. Hôm nay, hoà cùng với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2011-2012, ngày khai giảng năm học mới, con rất vinh dự và tự hào được đại diện cho 278 bạn học sinh Trường THCS Gáo Giồng lên phát biểu ý kiến. Lời đầu tiên con xin gửi đến các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo. Tiếng trống khai giảng chuẩn bị gióng giả ngân vang.Tiếng trống thân quen vẫy gọi tuổi thơ cắp sách tới trường. Năm nào cũng vậy, trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn này, trong lòng chúng con lại xốn xang một cảm xúc nao nao khó tả.. Nhưng hôm nay, cảm xúc đó dường như náo nức hơn, xao xuyến hơn, bồi hồi hơn. Bởi vì năm học 2011-2012 có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng con - năm học gắn liền với những ngày lễ trọng đại: 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 71 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và chào mừng quê hương từng bước đổi mới nhất là việc tiến tới xây dưng xã nông thôn mới.
Hôm nay, trong ngày vui khai trường, chúng con càng tự hào và xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt nhi đồng chăm ngoan, hoàn thành xuất sắc nhiệmvụ năm học 2011-2012, để phần nào đền đáp công lao dạy dỗ của thầy cô, cha mẹ, đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành. Con tin rằng, với những nỗ lực của mỗi học sinh cùng sự dìu dắt của các thầy cô, chúng con sẽ viết thêm những dòng đẹp nhất cho trang sử truyền thống trường ta.
Chúng con xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn học sinh bước vào năm học mới giành nhiều kết quả tốt đẹp.
Con xin chân thành cảm ơn.
 

Tác giả: Nguyễn Hồng Tâm
Nguồn: thcs-gaogiong-dongthap.violet.vn
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 155
Năm 2020 : 8.504